Hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Dragon Bay

Những thông tin cần thiết cho việc mua bán nhà Vinhome Dragon Bay

Thông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếng
Chung cư Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay là một khu phức hợp đô thị nằm tại ven biển của thành phố Hạ Long. Bao gồm khá đầy đủ những chức năng từ cơ bản đến cao cấp về nhà ở của Vinhomes, các khu biệt thự dùng để nghỉ dưỡng như Vinhomes Dragon Bay, khách sạn chuẩn 5 sao liền kề với khu shophouse. Vì vậy mà việc mua bán nhà Vinhome Dragon Bay cũng cần có nhiều thủ túc cũng như là các thông tin liên quan. Vậy hãy tìm hiểu chúng qua bài viết sau đây nhé.

Bán nhà Vinhome Dragon Bay- Giá bán căn hộ 2021

Thông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếng

Toàn bộ khoảng không gian của các phòng nằm trong những gia đình đều được trang bị thiết bị nội thất vô cùng hiện đại, đến từ nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Các yếu tố này không chỉ giúp làm gia tăng được vẻ đẹp lịch lãm và thời thượng của các không gian chính mà còn phát huy được công dụng của chính hình thức thiết kế mở mà đã được áp dụng đối với dự án này.  Khi ngồi tận hưởng trong căn phòng khách, chủ nhân và các thành viên ở trong gia đình sẽ có thể chiêm ngưỡng được không gian sống xanh, giao hòa với thiên nhiên và còn rất sinh động từ phía bên ngoài. 

Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho các chủ sở hữu thì việc bán nhà Vinhome Dragon Bay hiện nay đang khá phổ biến. 

Giá bán căn hộ Vinhome Dragon Bay

Thông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếng
Căn hộ dự án Vinhomes Dragon Bay 2

Các khu căn hộ thương mại shophouse Vinhomes Dragon Bay được thiết kế với chiều cao là 4 tầng, các mức diện tích khá đa dạng từ 90 đến 191 m2 nên rất phù hợp với các nhu cầu về việc ở, kinh doanh hay là cho thuê để sinh lời. Vì vậy mà mức giá bán của sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào diện tích, vị trí căn hộ và thiết kế của nó. Giá bán nhà Vinhome Dragon Bay dao động trong khoảng từ 8 đến 21 tỷ đồng.

Các nhà đầu tư trên hiện nay trên thị trường các tỉnh cũng như là các khu vực khác đã quyết định lựa chọn loại hình sản phẩm nhà phố này để làm nơi an cư, được đầu tư bởi một mức lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê nhà hàng tháng để mang lại giá trị thặng dư qua một  thời gian đã sở hữu sản phẩm.

Chính sách mua bán

Thông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếngThông tin về dự án Vinhomes Dragon Bay nổi tiếng
Buổi tối lãng mạn tại Vinhomes Dragon Bay
  • Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 15/03 năm 2016
  • Đối tượng được áp dụng là những khách hàng mua nhà với mục đích để ở, hoặc mua nhà với mục đích kinh doanh tại dự án Vinhomes Dragon Bay này

Các chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng khi thực hiện mua bán nhà Vinhome:

  • Miễn các khoản phí về dịch vụ trong 3 năm đầu tiên: Khách hàng khi  mua nhà tại khu Vinhome này sẽ được tặng một gói dịch vụ miễn phí theo chuẩn của Vinhome về chăm sóc khách hàng với thời hạn là 3 năm đầu tiên 
  • Tặng thẻ bảo hiểm về sức khỏe: Khi tiến hàng mua nhà phố thì khách hàng sẽ được nhận 02 thẻ bảo hiểm về sức khỏe tại các chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Điều khoản này áp dụng cho 50 căn nhà đầu tiên khi ký hợp đồng mua bán. 
  • Khách hàng khi mua nhà phố hoạc thực hiện vay vốn tại các ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định thì sẽ được hỗ trợ mức lãi suất lên đến 70% giá trị của nhà phố đó với thời hạn là 25 năm. 
  • Chiết khấu: Nếu như khách hàng không tham gia vào chương trình hỗ trợ lãi suất thì sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán trực tiếp của nhà phố mà mình mua. 
  • Nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá bán của các căn nhà phố (đã bao gồm thuế VAT) tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán thì sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán lên đến 3,4% giá bán của căn nhà đó.
  • Khách hàng khi thực hiện thanh toán sớm từng phần thì sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu 8% trên 1 năm tương ứng với các khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào những khoản phải thanh toán còn lại. 

Với rất nhiều các tiện ích mà khu căn hộ chung cư cao cấp Vinhome này đem lại thì chúng ta hoàn toàn nên lựa chọn để làm nơi chốn đi về hoặc là nơi để kinh doanh với dãy shophouse sang trọng. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin có ích đối với việc mua bán nhà Vinhome Dragon Bay trong tương lai. 

Bài viết liên quan