Cách treo tiền xu ngũ đế giúp mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ

Từ thời xa xưa, con người ta đã biết sử dụng những loại tiền xu ngũ đế để có thể thu hút nhiều tài vận. Tiền xu ngũ đế có một hình tròn tượng trưng cho trời và một lỗ đục hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất, mang đến nhiều ý nghĩa cho chủ nhân của nó. Để phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất, cần phải biết cách treo tiền xu ngũ đế giúp hóa giải những xui xẻo và kích hoạt sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Tiền xu ngũ đế có gì đặc biệt?

Tiền xu ngũ đế là một loại tiền cổ gồm có 5 đồng tiền chính. Những đồng tiền này chính là tiền của 5 vị Hoàng đế uy dũng thuộc triều đại nhà Thanh dưới thời kỳ cường thịnh nhất, đó chính là: Vua Thuận Trị, vua Càn Long, vua Khang Hy, vua Ung Chính và vua Gia Khánh. Theo ý nghĩa phong thủy đến từ người xưa thì những đồng tiền thuộc thời đại phồn thịnh và còn được nhiều người sử dụng sẽ có một khí trường rất mạnh. Do đó, nếu như mà ta mang tiền theo người sẽ có thể giúp tăng cường tài vận, mang đến những may mắn cho người sở hữu nó.

cách treo tiền xu ngũ đế

Công dụng khi đeo đồng xu ngũ đế là gì?

  • Tiền xu ngũ đế chính là đồng tiền cổ đã được sử dụng bởi hàng vạn người ở trong một thời gian rất dài. Do đó, nó được mang theo năng lượng từ trường lớn nên có một tác dụng hóa giải vận đen thật sự rất tốt.
  • Nếu tiền xu ngũ đế được dùng để làm vật tùy táng thì sẽ rất tốt. Bởi lẽ khi tiền được chôn ở dưới đất nó sẽ có thể hút được địa khí. Hơn nữa, trước khi dùng để tùy táng thì đồng tiền này đã qua tay rất nhiều người sử dụng, lúc này đồng xu sẽ có nhân khí. Đồng tiền này đã xuất hiện từ rất lâu đời và có một thời gian sử dụng lâu dài nên sẽ hấp thụ được thiên khí. Có thể thấy rằng thiên, địa, nhân khí đều có đầy đủ ở trong đồng tiền này, nên sức mạnh tự nhiên của nó thật sự rất cao.
  • Đây chính là đồng tiền được sử dụng ở trong thời đại thịnh vượng nhất của các vị vua dưới triều đại nhà Thanh. Vì vậy mà đồng tiền cũng sẽ mang theo khí vận tốt đẹp của các vị vua thuộc thời kỳ hưng thịnh này.
  • Hầu hết thì các đồng tiền xu ngũ đế đều sẽ có tác dụng mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải loại tiền xu ngũ đế nào cũng sẽ phát huy tác dụng như nhau. Do đó, để có thể khiến cho đồng tiền xu ngũ đế có tác dụng hóa giải và đem lại may mắn, người ta phải lựa chọn thật kỹ những đồng tiền đã tụ 3 thứ khí tài vận đó chính là thiên, địa, nhân. Ngoài ra còn được thông qua nhiều quá trình xử lý để tạo ra sản phẩm cuối cùng cho người dùng.

Tiền xu ngũ đế

Cách treo tiền xu ngũ đế giúp đem đến sự thịnh vượng

Nhằm có thể tăng sự may mắn và thịnh vượng về mặt phong thủy cho người sử dụng, cần phải đặc biệt chú ý đến cách treo tiền xu ngũ đế sao cho phải đúng cách và phù hợp. Tiền xu ngũ đế có thể sẽ được treo ở cửa chính, ở trên xe ô tô, hoặc là treo trên cây cảnh,….

Có thể đặt tiền xu ngũ đế ở dưới thảm

Quan niệm của người thời xưa cho rằng: Nếu bước đi ở trên đồng tiền thì sẽ luôn đạt được sự tốt lành cũng như may mắn. Vì vậy mà khi xây nhà đến giai đoạn sắp hoàn thiện, người ta thường sẽ chôn tiền xu ngũ đế hoặc là các đồng tiền cổ khác xuống bên dưới nền nhà hoặc thậm chí là bậc ra vào tại cửa chính. Đây chính là một ứng dụng vô cùng điển hình về quy luật thổ sinh kim ở trong phong thủy. Với mong muốn chính là đất của ngôi nhà mình ở sẽ ngày càng sinh sôi ra nhiều tiền của hơn. Nếu như bạn chưa biết về điều này và bạn không thể chôn tiền ở dưới đất, thì bạn cũng có thể đặt tiền xu ngũ đế ở dưới thảm bên trong cửa chính vào nhà, thì nó vẫn sẽ phát huy tác dụng chiêu tài cho gia đình bạn.

Tiền xu ngũ đế

Đặt tiền xu ngũ đế ở bên cạnh những loại thiết bị di động

Bạn còn có thể gắn những đồng xu ngũ đế ở ngay mặt sau của chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng hoặc bạn cũng có thể đặt chúng ở trong hộp đựng điện thoại. Tiền xu sẽ có khả năng hóa giải được những bức xạ phát ra từ những chiếc điện thoại di động. Do đó mà nó sẽ có thể xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực, những vận khí đen đủi. Từ đó nó sẽ dễ dàng tích tụ lại các nguồn năng lượng tích cực, có lợi to lớn cho sức khỏe cũng như là thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như hướng dẫn chi tiết về cách treo tiền xu ngũ đế, giúp đem lại những tài lộc, may mắn cũng như sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn hiểu thêm về loại tiền xu phong thủy đặc biệt này cũng như ý nghĩa của nó trong đời sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *