Nam tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào? Thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1998 là tuổi gì? Thuộc mệnh gì chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, đây là lứa tuổi chuẩn bị đến giai đoạn lập gia đình để yên bề gia thất. Vậy nam tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào, kết hôn năm nào sẽ gặp nhiều may mắn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Nam sinh năm 1998 thuộc tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 1998 là người cầm tinh con hổ, năm mậu dần. Tính theo ngũ hành, nam giới sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ- Thành Đầu Thổ. Số mệnh này sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tuy nhiên tương khắc với Mộc và Thủy.

nam tuoi mau dan 1998

Tương sinh trong ngũ hành chính là sự giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, Vì vậy, những người này khi kết bạn, chung sống với người tuổi hổ sẽ hỗ trợ cùng vượt qua khó khăn. Ngược lại, với mệnh tương khắc, bạn nên hạn chế chơi quá thân thiết vì dễ nảy sinh cãi vã, kìm hãm sự phát triển của nhau. Tóm lại, người mệnh Thổ sinh năm 1998 nên tránh những người thuộc mệnh Thủy và Mộc.

Tính cách của người sinh năm 1998

Về đặc điểm tính cách, dù nói là người sinh năm con Hổ nhưng những người này không hẳn là người dữ dằn, khó tính. Chúng ta cần xét tính cách của họ theo nhiều chiều cạnh khác nhau. Cụ thể, tính cách của người tuổi Dần sẽ được khái quát theo một số đặc điểm tiêu biểu dưới đây:

Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, còn gọi là hổ đất, cho nên tính cách lúc nào cũng thực tế. Họ luôn tôn thờ danh dự và làm việc chậm rãi. Họ là 1 người nhân viên cần mẫn, có trách nhiệm trong công việc, sống có kỷ luật và biết tích trữ tiền của.

Người sinh năm 1998 được biết đến là kẻ đặc biệt yêu thích công việc, họ luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, những người này luôn được cấp trên coi trọng.

Bất kể là nam giới hay nữ giới, những người thuộc tuổi Hổ nói chung đều có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt. Cho dù cảm xúc bị đẩy lên đến đỉnh điểm, họ vẫn cố gắng để kiềm chế, không để bùng nổ ra bên ngoài. Vì vậy, những người này được đánh giá là phù hợp với những công việc chịu áp lực cao từ khách hàng hay cấp trên.

Đặc biệt hơn nữa, người sinh năm 1998 là người vô cùng thiện lương, họ luôn cố gắng để hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Nếu kết bạn thân thiết với người sinh năm 1998, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được rất rõ thái độ luôn quan tâm của họ dành cho những người xung quanh.

Nam tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào?

Nhắc đến độ tuổi phù hợp với nam sinh năm 1998, chúng ta có thể xét theo nhiều chiều cạnh. Chẳng hạn theo mệnh, người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với những người thuộc mệnh Kim và Hỏa.

Nếu xét theo năm sinh, câu hỏi nam tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nam sinh năm 1998 hợp với nữ sinh năm 1999

Nhắc đến việc thành gia lập thất, nam giới sinh năm 1998 khá hợp với nữ sinh năm 1999. Hai tuổi này khi kết hôn sẽ có số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống về sau này. Tuy nhiên, tuổi trẻ cũng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và thử thách trước khi đến được với thành công. Chỉ cần hai vợ chồng yêu thương nhau thật lòng và cùng nhau cố gắng thì vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.

nam tuoi mau dan 1998 hop voi tuoi nao

Nam sinh năm 1998 hợp với nữ sinh năm 2000

Tuổi 1998 sẽ rất phù hợp với nữ sinh năm 200. Khi hai người đến với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, nhiều việc trong cuộc sống mưu sinh sau này sẽ được cả vợ và chồng đồng thuận, tính toán thông suốt nên cuộc sống không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Tính cách của cả vợ và chồng cũng có sự hòa hợp, luôn nhường nhịn nhau nên gia đình ấm no và hạnh phúc. Con cái luôn yêu thương và phụ giúp cha mẹ, học hành giỏi giang.

Nam sinh năm 1998 hợp với nữ sinh năm 2003

Nam giới thuộc tuổi mậu dần 1998 khi kết hôn với nữ sinh năm 2003 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cả vợ và chồng đều có quyền chức, được nhiều người yêu mến. Tính tình của cả hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp nên cuộc sống hôn nhân sẽ không có quá nhiều biến cố. Chuyện con cái cũng thuận lợi, cả gia đình đều hạnh phúc và ấm no. Tuy nhiên, vì công việc có phần bận rộn nên cả hai vợ chồng sau khi kết hôn nên dành nhiều thời gian cho con cái để vun đắp tình cảm.

Có thể nói, nam tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng chúng ta cũng chỉ nên dừng lại ở việc tham khảo, không nhất thiết phải quá tin vào những yếu tố này. Việc kết hôn sẽ phụ thuộc lớn nhất vào tình cảm đôi lứa, công nên cưỡng cầu chỉ vì hợp tuổi, hợp mệnh… Nếu hợp nhau đến mấy những tình cảm không có thì cuộc sống gia đình cũng không thể hạnh phúc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *