Tóm tắt tiến độ dự án The Manor Central Park tại Nguyễn Xiển

The Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn được chủ đầu tư Bitexco đặc biệt kỳ vọng với nhiều công trình bất động sản tiềm năng. Tuy nhiên, tiến độ dự án The Manor Central Park cho đến năm 2021 ra sao? Việc sinh sống trong khu nhà ở tại dự án có đảm bảo sự an toàn không? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!

Thông tin cơ bản về dự án The Manor Central Park

Không phải tự dưng có rất nhiều người quan tâm đến dự án The Manor Central Park. Thực tế, dự án này thu hút các nhà đầu tư bởi quy mô, vị trí địa thế cũng như tiềm năng phát triển.

Dự án bất động sản này được xây dựng tại phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Tọa lạc gần mặt tiền đường vành đai 3 thuộc quận Hoàng Mai, đối diện trường đại học Thăng Long Hà Nội. Khu vực xây dựng dự án cũng tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển với mặt đường lớn, tạo thuận tiện cho việc lưu thông của các phương tiện.

du an the manor central park

Đồng thời, dự án cũng nằm ở khu vực dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Nằm gần đường Nguyễn Trãi- Trần Phú. Nằm gần các trường đại học lớn trong thành phố như đại học Hà Nội, đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, trường đại học Khoa học Tự Nhiên…

Tiến độ dự án The Manor Central Park

Trong quá trình xây dựng, dự án The Manor Central Park được chia ra thành hai giai đoạn chính bao gồm giai đoạn 1 từ năm 2017 tập trung vào xây dựng các tuyến phố trong dự án, đồng thời là xây dựng những căn biệt thự liền về với kết cấu đẹp mắt nằm dọc các tuyến phố. Giai đoạn hai đang được chủ đầu tư tiến hành xây dựng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thiện trong tương lai.

Tiến độ giai đoạn 1

Đối với giai đoạn 1 của dự án được xây dựng từ năm 2017 đến nay đã chính thức đi vào hoạt động và gần như hoàn thiện 100% so với yêu cầu. Cụ thể:

–       Đã có khách nhận nhà tại khu vực tiếp giáp với vành đai 3 và sinh sống. Nhà ở khu vực này được chính thức giao cho khách hàng khoảng tháng 2/2020.

–       Đã có khách hàng ở tại các căn shophouse liền kề khu vực phố đi bộ, ven hồ. Đồng thời, đang hoàn thiện dần khu biệt thự ven hồ.

–       Tại block 6 và block 8 đã gần hoàn thiện hầu hết các căn nhà, tuy nhiên phần trần thạch cao vẫn đang trong quá trình thi công. Do đó, vẫn chưa có nhà nào dọn đến khu vực này sinh sống. Tiến trình hoàn thiện khu này chỉ trong vài tháng nữa nên sẽ nhanh chóng đón khách hàng đến ở.

tien do du an the manor central park

Tiến độ giai đoạn 2

Như đã trình bày trước đó, giai đoạn 2 của dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng. Trong đó tập trung vào xây dựng chung cư với sức chứa lớn, đảm bảo có thể đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, thu hút các nhà đầu tư bất động sản tìm hiểu và đầu tư.

Tại block 14 và 16 thì các căn nhà phố thương mại hạng sang đã hoàn thiện xong phần móng và sẵn sàng rao bán trên thị trường. Với những nhà đầu tư thông minh, mua nhà ở tiến độ này chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn so với việc bạn đợi căn nhà hoàn thiện mới mua.

tien do du an the manor central park

Tiến độ thi công công viên Chu Văn An trong khuôn khổ dự án

Ngoài việc tập trung vào xây dựng các hạng mục nhà ở, đường đi, chủ đầu tư bitexco cũng đặc biệt quan tâm đến cảnh quan dự bán. Bằng việc cho xây dựng công viên Chu Văn An cùng hồ điều hòa sẽ đem đến cho cư dân sống trong dự án có được không gian vui chơi, giải trí lý tưởng nhất.

tien do du an the manor central park

Công viên này có diện tích lên tới 110 ha với các hệ thống cây xanh, cỏ, các thiết bị phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân. Công viên hiện nay đã được xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Các cảnh quan, khu vui chơi, hồ điều hòa đều đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Với sự đốc thúc của ban giám đốc dự án cùng sự cố gắng không ngừng của anh em công nhân viên, tiến độ xây dựng công viên Chu Văn An trong dự án The Manor Central Park sẽ nhanh chóng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Với những chia sẻ về tiến độ dự án The Manor Central Park, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm những kiến thức cần thiết về dự án cũng như các hạng mục liên quan. Từ đó có kế hoạch đầu tư bất động sản phù hợp nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *