Nam nữ tuổi ất hợi nên kết hôn năm nào để gặp nhiều may mắn

Kết hôn là một việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời của một người, vì vậy việc xem tuổi của hai bên xem có hợp nhau hay không là quy trình quan trọng trước khi kết hôn tại các gia đình ở Việt Nam. Vậy, người thuộc tuổi ất hợi nên kết hôn năm nào, kết hôn với người tuổi nào thì hợp nhau? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời thông qua bài viết dưới đây!

Tính cách của người sinh năm ất hợi

Người thuộc tuổi ất hợi sinh năm 1995, xét theo quy định về 12 con giáp, ất hợi nghĩa là người sinh năm con lợn. Thông thường, tính cách của ất hợi da phần khá hiền lành, ít tranh đấu và khá ngay thẳng trong công việc, cuộc sống. Có thể, vì tính cách này nên người tuổi hợi thường ngược xuôi vất vả ở thời niên thiếu. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn trung niên, người tuổi hợi sẽ có được cuộc sống viên mãn hơn, tài lộc phú quý, cuối đời bình an và được con cháu yêu thương.

tuoi at hoi nen ket hon nam nao

Người sinh năm 1995 thường được ban tặng trí tuệ, sự gan dạ và tính cách chất phát. Rất ít khi gặp người sinh năm ất hợi sử dụng mưu hèn kế bẩn, đố kị và ghen ghét với người khác. Điều may mắn trong cuộc đời của người sinh năm ất hợi là những năm đầu đời thường sống, làm việc hết lòng với bạn bè người thân. Vì vậy, khi bước vào giai đoạn lập nghiệp, những mối quan hệ này sẽ hỗ trợ con giáp này gặt hái được nhiều thành công và sự hưng thịnh.

Nam nữ tuổi ất hợi nên kết hôn năm nào?

Tuy cùng sinh vào một năm nhưng nam và nữ tuổi ất hợi lại có cung mệnh khác nhau. Vì vậy, để xét xem nam nữ tuổi ất hợi nên kết hôn vào năm nào, chúng ta cần xét trên cung mệnh, năm sinh của từng giới tính để có kết quả đúng nhất.

Nữ tuổi ất hợi nên kết hôn vào năm nào?

Nữ sinh năm ất hợi khi tìm thấy một nửa còn lại, người đó có thể lựa chọn kết hôn vào một số năm dưới đây để mong hạnh phúc viên mãn về sau: 2021, 2023, 2025,2026, 2028, 2030, 2032 và 2034. Tuy nhiên, ngoài việc chọn năm kết hôn, chúng ta cũng cần chú ý đến tuổi hợp để có được cuộc sống sau hôn nhân viên mãn nhất.

Xét theo ngũ hành, bát trạch nữ tuổi ất hợi có niên mệnh năm sinh là thổ, cung mệnh khôn, thiên can ất. Trong chuyện xây dựng gia đình, nữ tuổi ất hợi thường có tính cách chịu thương chịu khó vì gia đình, chồng con. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân đa phần không xảy ra quá nhiều bất hòa.

tuoi at hoi nen ket hon nam nao

Người nữ ất hợi cũng nên chọn một nửa còn lại phù hợp với cung mệnh của mình nư nam tuổi giáp tuất, kỷ mão, ất dậu, quý mùi. Khi lấy chồng thuộc những tuổi này, cuộc sống gia đình của nữ sinh năm ất hợi sẽ có nhiều hạnh phúc, niềm vui. Vợ chồng hòa thuận, con cái vâng lời. Đặc biệt, công việc cũng ổn định, gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý.

Đồng thời, nữ sinh năm ất hợi cũng nên tránh kết hôn với nam giới thuộc các tuổi như ất hợi, bính tý, tân tỵ, nhâm ngọ. Những tuổi này khi xét theo nguyên tắc bát trạch đều không phù hợp. Cuộc sống sau hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió, công việc bị cản trở bởi nhiều thế lực. Khi công việc không ổn định, kinh tế khó khăn thì thường dẫn đến cãi vã, tranh chấp nên cuộc sống không được thuận hòa, gây áp lực cho cả hai phía.

Nam sinh năm ất hợi nên kết hôn năm nào?

Sinh năm 1995, nam tuổi hợi đã bước vào giai đoạn kết hôn để yên bề gia thất. Xét theo cung mệnh, nam sinh năm này thuộc cung phi khôn, mệnh thổ. Sẽ hợp để kết hôn vào những năm sau: 2021, 2023, 2025, 2026, 2028, 2030, 2032, 2034.

Để cuộc sống hôn nhân có được viên mãn lâu dài, chúng ta cũng cần quan tâm đến độ tuổi hợp với số mệnh của mình. Cụ thể, bạn có thể tham khảo những tuổi hợp và không hợp với nam ất hợi dưới đây:

Nam sinh năm ất hợi nên kết hôn với nữ thuộc những năm đinh sửu, quý mùi, giáp tuất. Nam Ất hợi khi kết hôn với những người sinh năm này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Cuộc sống có tiềm lực kinh tế, vật chất. Đồng thời, quan hệ vợ chồng cũng luôn vui vẻ, tuy những lúc sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng luôn biết nhường nhịn để giữ hòa khí gia đình. Con cái có đủ nếp đủ tẻ, học hành chăm ngoan và yêu thương cha mẹ.

tuoi at hoi

Có tuổi hợp sẽ có tuổi không hợp, do đó nam sinh năm ất hợi cũng  nên tránh kết hôn với người sinh những năm ất hợi, bính tý, tân tỵ, nhâm ngọ. Những tuổi này khi kết hôn với ất hợi sẽ không hợp, đôi bên dễ khắc khẩu khiến gia đình nhiều lục đục. Đồng thời, con đường làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, tiền bạc túng thiếu gây mâu thuẫn lâu dài. Nếu chẳng may thật sự yêu thương một người nào đó thuộc những tuổi này, năm ất hợi nên tránh xung khắc bằng cách tìm đến các thầy có kinh nghiệm, kiến thức để hạn chế đến tối đa vận xấu trong gia đình sau khi kết hôn.

Tất cả những chia sẻ trên đều là những kiến thức mang ý nghĩa tham khảo. Thực ta, tuổi ất hợi nên kết hôn năm nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác nhau, trong đó sự sẵn sàng của đôi lứa trước khi bước vào giai đoạn mới chính là điều quan trọng nhất để giữ lửa hạnh phúc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *